Giới Thiệu

Công Ty TNHH SX TM DV Thăng Long T.B là một doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm & uy tín trong lĩnh vực thiết kế thi công, mua bán, lắp đặt và bảo trì thiết bị PCCC.

Chuyên cung cấp sản phẩm & giải pháp toàn diện hệ thống PCCC:

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Tiền thân là cơ sở PCCC Thăng Long được thành lập năm 1991, qua nhiều quá trình chuyển đổi thì chúng tôi đã thành lập công ty TNHH SX TM DV Thăng Long T.B.

Công ty thành lập vào tháng 09 năm 2003. Tập hợp các chuyên viên kỹ thuật và nhân viên kinh doanh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt, thi công, sửa chữa và kinh doanh các trang thiết bị PCCC trong thời kì bắt đầu hội nhập.

Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Công ty đã hoàn thiện và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt, thi công, sửa chữa trang thiết bị PCCC và hệ thống chữa cháy tự động.

Đặc biệt với dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC của chúng tôi sẽ giúp cho chủ đầu tư khai thác và vận hành hiệu quả hệ thống báo cháy, chữa cháy, bảo đảm an toàn tài sản và tính mạng của con nguời.

MỤC TIÊU

 Nâng cao năng suất và chất lượng:

Để trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực bảo trì hệ thống PCCC  trong thị trường sôi động và biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao kỹ thuật và chất lượng  cũng như hoàn thiện các kỹ thuật và dịch vụ cần thiết cho Quý khách hàng.

Luôn luôn hướng tới khách hàng:

Luôn mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.

Đáp ứng các nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng.

Thiết lập mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

Năng động, sáng tạo:

Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Công Ty TNHH SX TM DV Thăng Long T.B Chúng tôi hiểu rằng: Tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Công ty chúng tôi trở thành công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.